Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: Bồ Đề Đạo Tràng http://bodedaotrang.com/index.php?option=com_content&view=section&id=7&Itemid=68

Vật liệu:

  • 200 gr tàu hủ ky đông lạnh
  • 1 ít kim châm ngâm xong bỏ nhụy
  • 1 tai nấm mèo cắt sợi
  • Boa-rô phi thơm

Thực hiện:

  1. Đậu hủ đông lạnh để tan đá, ngâm với nước muối, rửa sạch nhiều lần xong để ráo.
  2. Ướp các gia vị làm vịt quay như xi-rô cây thích, muối, chút chao đỏ, ngũ vị hương, boa-rô phi thơm, ít nước tương cho thấm.
  3. Xếp đậu hủ ky chồng lên nhau cùng với kim châm, nấm mèo, đè chặt lại xong mang đi hấp.
  4. Hấp xong, phết chút màu lên chiên vàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh