Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 2 miếng (100g) tempeh tươi, chiên ngập dầu và cắt lát
- 125 gram bắp cải Bắc Kinh, cắt miếng dài
- 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
- 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối và tiêu, để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Phi tỏi hoặc gừng khoảng nửa phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm cà-rốt, bắp cải và tempeh. Xào trên lửa trung bình khoảng 2-3 phút. Nêm với muối và tiêu. Rưới một chút nước nếu quá khô.
- Múc ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét