Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 150g-200 gram rau dền
- 1 lát gừng
- 1 muỗng canh kỷ tử, ngâm mềm
- 3 trái táo Tàu đỏ không hột
- 750ml nước
- Muối, để nêm
Thực hiện:
- Cho gừng, táo Tàu đỏ và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 5-10 phút.
- Thêm rau dền, kỷ tử và nấu sôi lên. Nêm với muối cho vừa miệng.
- Múc súp vào từng tô và dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét