Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (làm được 2 miếng)
- 2 lát cá chay
- 20 gram bánh mì vụn
- 1½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
- ¼ muỗng cà-phê muối gia vị
- 1 muỗng cà-phê bột mì tự nổi
- 1 muỗng canh nước
Thực hiện:
- Trộn đều bánh mì vụn, 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu, muối gia vị vào một cái tô. Để một bên.
- Kết hợp bột mì, nước, và ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu. Trộn đều để tạo thành nước bột.
- Rưới nước bột thật đều lên lát cá chay và áo đều với bánh mì vụn.
- Phết dầu ăn khắp khay nướng và xếp cá chay lên. Nướng khoảng 15 phút hoặc cho đến khi vàng đều. Trở mặt và nướng tiếp mặt kia cho vàng.
- Dùng nóng với xốt ớt hoặc xốt chấm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét