Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram bầu (cân sau khi gọt vỏ và cắt lát), thái lát
  • 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, lau khô và tán nhỏ
  • ¼ muỗng cà-phê bột nghệ
  • 1½ muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 lát gừng hoặc 1 tép tỏi, cắt nhuyễn
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Ướp đậu hủ tán nhỏ với bột nghệ, muối, tiêu và dầu mè. Để một bên khoảng 10 phút.
  2. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn vào một nồi không dính trên lửa trung bình và chiên đậu hủ tán nhỏ khoảng 2 phút hoặc cho đến khi khô. Để một bên.
  3. Đun nóng ½ muỗng canh dầu ăn trong một nồi không dính. Thêm gừng hoặc tỏi vào, xào đến khi tỏa mùi thơm. Thả bầu vào, xào khoảng 1½-2 phút. Nêm với muối.
  4. Thêm đậu hủ tán nhỏ chiên vào, trộn đều. Sang ra đĩa và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh