Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 300 gram cải mù-tạc, cắt thành miếng nhỏ
- 8 lát gừng mỏng
- 2 tép tỏi (tùy thích), cắt nhuyễn
- 1 trái ớt đỏ, bỏ hột và cắt lát
- 1 muỗng cà-phê bột bắp, trộn với 30ml nước
- 30ml nước
- ½ muỗng cà-phê dầu mè
- ½-1 muỗng cà-phê đường, hoặc để nêm
- ½ muỗng cà-phê muối, hoặc để nêm
- Tiêu, để nêm
Thực hiện:
- Trộn đều tất cả vật liệu cho xốt trong một cái tô và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường. Thêm gừng, tỏi và xào trong 1 phút.
- Thêm cải mù-tạc vào, xào trong 2 phút. Trộn xốt vào, nấu sôi lên khoảng 1-1½ phút.
- Trộn hỗn hợp bột bắp và thêm ớt vào. Nấu sôi lên.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét