Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 300 gram cải mù-tạc, cắt thành miếng nhỏ
  • 8 lát gừng mỏng
  • 2 tép tỏi (tùy thích), cắt nhuyễn
  • 1 trái ớt đỏ, bỏ hột và cắt lát
  • 1 muỗng cà-phê bột bắp, trộn với 30ml nước


Xốt

  • 30ml nước
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè
  • ½-1 muỗng cà-phê đường, hoặc để nêm
  • ½ muỗng cà-phê muối, hoặc để nêm
  • Tiêu, để nêm

Thực hiện:

  1. Trộn đều tất cả vật liệu cho xốt trong một cái tô và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường. Thêm gừng, tỏi và xào trong 1 phút.
  3. Thêm cải mù-tạc vào, xào trong 2 phút. Trộn xốt vào, nấu sôi lên khoảng 1-1½ phút.
  4. Trộn hỗn hợp bột bắp và thêm ớt vào. Nấu sôi lên.
  5. Sang ra đĩa và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh