Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 2 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram bắp rang chưa chín
- 1 muỗng canh dầu ăn rau cải
- 50ml xi-rô cây thích, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Cho dầu ăn vào một nồi lớn. Cho bắp rang chưa chín vào nồi, dùng muỗng gỗ trộn đều, chắc chắn tất cả bắp rang chưa chín được bao bọc đều với dầu ăn.
- Đậy nắp và vặn lửa đến trung bình. Sau 3 phút, bạn sẽ nghe bắp rang bắt đầu nổ lốp bốp, đừng mở nắp. Thỉnh thoảng lắc nồi để bắp rang không bị cháy.
- Khi không còn tiếng nổ lốp bốp, tắt lửa. Trộn xi-rô cây thích vào và chắc chắn bắp rang được bọc đều.
- Sang bắp rang qua tô và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét