Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 150 gram hẹ, cắt dài 5 phân
- 1 (110g) miếng đậu hủ vàng, cắt miếng dài
- 2 lát gừng, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm đậu hủ vào, xào trong 2 phút.
- Thả hẹ vào, xào mạnh khoảng 1 phút. Nêm với muối cho vừa miệng.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét