Sưu tầm
Vật liệu
- 500g lõi mít ướt, mít nghệ hoặc mít dừa chín
- Sả ớt băm nhuyễn
- Muối
- 1 gói nhỏ bột cà ri hoặc bột nghệ
- Dầu ăn
Thực hiện
- Cùi mít rửa sạch luộc chín, dùng đũa xăm thử thấy mềm là được. Vớt ra, xả nước lạnh, vắt ráo, dùng dao to bản và thớt ép cùi mít thành miếng mỏng rồi tẩm đều hỗn hợp muối, sả ớt băm nhuyễn và bột cà ri.
- Ướp khoảng nửa tiếng cho thấm gia vị rồi đem chiên vàng hai mặt.
* Có thể ăn với bánh mì hoặc cơm nóng cùng cà chua, dưa leo.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét