Thứ Ba, 15 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 2 nhánh cải Thượng Hải, cắt làm hai
  • 500ml nước

Xốt

  • 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu, dầu tỏi hoặc dầu gừng
  • 1 muỗng canh xốt dầu hào chay
  • 2 muỗng canh nước nóng
  • Một chút dầu mè (tùy thích)

Thực hiện:

  1. Nấu sôi 500ml nước và luộc cải Thượng Hải trong 1-2 phút hoặc cho đến khi giòn mềm. Để thật ráo và xếp lên đĩa đẹp.
  2. Trộn tất cả các vật liệu cho xốt trong một cái tô và rưới lên cải Thượng Hải. Dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh