Thứ Ba, 15 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 2 (100g) tempeh tươi, cắt miếng vuông nhỏ và nướng hoặc chiên
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 4-6 nhánh lá cà-ri, bỏ nhánh
  • 2-3 trái ớt hiểm hoặc 1 trái ớt đỏ tươi, bỏ hột và cắt lát
  • 3 muỗng canh yến mạch ăn liền
  • ½ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
  • ½ muỗng canh đường
  • Tiêu (tùy thích), để nêm

Thực hiện:

  1. Trộn yến mạch, muối, đường và tiêu trong một cái tô. Để một bên.
  2. Đun nóng the dầu ô-liu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường trên lửa trung bình. Xào lá cà-ri và ớt khoảng 1 phút. Thêm yến mạch vào, xào cho đến khi tất cả các vật liệu giòn và tỏa mùi thơm.
  3. Thêm tempeh vào, xào mạnh. Múc ra đĩa và dùng nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh