Thứ Ba, 15 tháng 6, 2010


Nguồn: Bồ Đề Đạo Tràng http://bodedaotrang.com/index.php?option=com_content&view=section&id=7&Itemid=68

Vật liệu:

  • 3 – 4 lát cá chay (mua sẵn ngoài chợ)
  • 1-2 tép hành lá (hoặc dùng boa-rô thay cho hành)
  • Ớt khô
  • Khoảng 2-3 muỗng cà-phê xì dầu
  • ½ viên chao trắng
  • Đường
  • Bột nêm chay
  • Chút dầu ăn
Thực hiện:
  1. Phi boa-rô hoặc hành lá với dầu cho thật thơm, sau đó cho cá vào, lật qua lại cho cá thấm hành thơm.
  2. Sau đó cho xì dầu and ½ viên chao tán nhuyễn, đường (khoảng 2 muỗng nhỏ) + ớt + tiêu vào. Trộn nhẹ tay cho cá thấm gia vị, kho với lửa vừa, nhớ trở mặt cá thường xuyên để cá thấm đều.
  3. Kho khoảng 5-7 phút, sau đó vặn lửa nhỏ xuống trung bình, kho lẹ lẹ cho cá kẹo lại gia vị, nhớ nêm nếm và gia giảm gia vị cho cá vừa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh