Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 2 vắt (150g) mì hoành thánh tươi
- 1,25 lít nước
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 1 muỗng cà-phê xốt dầu hào chay
- 1 muỗng cà-phê nước tương đậm
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- ½ muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
- 100 gram cải làn, cắt dài 5 phân
Thực hiện:
- Cho cải làn vào một cái nồi hoặc chảo sâu lòng nước sôi và luộc sơ 1 phút. Để một bên.
- Gỡ và dùng tay vo nhẹ mì để loại bỏ lớp bột dư.
- Cho mì (một vắt một lần) trong nước sôi và nấu khoảng 1-2 phút. Để mì thật ráo và đặt vào Trong một tô dùng. Cho dầu ăn, muối, xốt dầu hào chay, nước tương nhạt và đặc. Đảo thật đều.
- Sang qua từng tô dùng, rắc cải làn, hoành thánh chiên giòn trên mặt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét