Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 6 phút, Thời gian ướp: 15-30 phút

Vật liệu: (làm được 4 cây cà-rem)

  • 1 gói đậu hủ mềm
  • 5-6 muỗng cà-phê đường, hoặc để nêm
  • 1 muỗng cà-phê bột trà xanh

Thực hiện:

  1. Dùng khăn sạch gói đậu hủ lại và đặt một cái đĩa lên trên để làm thật khô nước. Để yên khoảng 15-30 phút. Lấy đậu hủ ra khỏi khăn.
  2. Kết hợp tất cả vật liệu trong một máy sinh tố hoặc máy xay thực phẩm và xay cho đến khi nhuyễn mịn. Nêm nếm cho vừa miệng, cho thêm đường, nếu cần và xay để trộn đều.
  3. Cho vào khuôn cà-rem và để vào tủ đông đá cho đến khi đông đặc trong ít nhất 3 – 4 giờ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh