Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (1 khẩu phần)
- 100 gram mì tươi, luộc sơ
- 2 nhánh cải Thượng Hải
- 2-3 lát cà-rốt
- 1 lát gừng
- 6 bào ngư chay với xốt
- 300ml nước
- Muối và tiêu để nêm
- Nước tương nhạt để nêm
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- Một ít hành lá (tùy thích) để trình bày
Thực hiện:
- Cho gừng, cà-rốt, nước vào một cái nồi và nấu sôi lên.
- Cho mì, cải Thượng Hải, bào ngư chay với xốt vào, nấu sôi lên trong ½ phút. Nêm với muối, tiêu, nước tương nhạt và dầu mè cho vừa ăn.
- Trình bày với hành lá và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét