Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram mì Phúc Kiến, luộc sơ và để ráo nước
  • 2 miếng (100g) tempeh tươi, chiên ngập dầu và cắt lát
  • 125 gram bắp cải tròn hoặc bắp cải Bắc Kinh, cắt thành sợi dài
  • 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, thái nhuyễn
  • 1½ muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối, để nêm
  • 2 muỗng canh nước tương nhạt, hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Xào tỏi hoặc gừng trong ½ phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm cà-rốt, bắp cải và tempeh. Xào trên lửa trung bình trong 1-2 phút. Nêm với muối.
  3. Cho mì vào, thêm nước tương nhạt và đảo nhẹ để xào trên lửa nhỏ. Rắc một ít nước để dễ trộn, nếu cần.
  4. Múc ra đĩa và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh