Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 30 phút

Vật liệu: (làm được 10-12 bánh)

  • 500 gram bột làm bánh bò
  • 300ml sữa đậu nành không ngọt
  • 2-4 muỗng cà-phê bột trà xanh hoặc bột mè đen, hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Kết hợp tất cả vật liệu trong một cái tô. Trộn đều.
  2. Phết dầu vào chén và cho bột làm bánh bò vào.
  3. Đun sôi nước trong nồi hấp. Cho thén bột vào, hấp trong 15-30 phút, tùy theo kích cỡ của chén.
  4. Dùng với đường vàng và dừa bào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh