Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 30 phút
Vật liệu: (làm được 10-12 bánh)
- 500 gram bột làm bánh bò
- 300ml sữa đậu nành không ngọt
- 2-4 muỗng cà-phê bột trà xanh hoặc bột mè đen, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Kết hợp tất cả vật liệu trong một cái tô. Trộn đều.
- Phết dầu vào chén và cho bột làm bánh bò vào.
- Đun sôi nước trong nồi hấp. Cho thén bột vào, hấp trong 15-30 phút, tùy theo kích cỡ của chén.
- Dùng với đường vàng và dừa bào.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét